Những thủ thuật tố Poker để dành chiến thắng tại VN88

Cách tố Poker là kiến thức các tay chơi thường dùng kinh nghiệm xương máu để có được. Trong bài viết này, VN88 sẽ thống kê những thủ thuật mà người chơi lâu năm đã luôn áp dụng trong các ván bài. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin bổ ích cho bạn.

thủ thuật chơi poker

Thủ thuật Fold bài trong Poker

Trong một ván chơi poker, fold bài chỉ là một nút hành động. Tuy nhiên, làm thế nào để sử dụng nút chọn lệnh hợp lý là câu hỏi được rất nhiều người chơi quan tâm.

Hầu hết người chơi thường cố chấp với những hand bài xấu, thậm chí có ý định hù những tay chơi mới vào sàn bằng cách bluff nhưng điều này không hiệu quả chút nào. và bạn không nên thực hiện với cách chơi mạo hiểm này.

Thay vào đó, người chơi sẽ chủ động fold hầu hết toán bài khi nhận ra mình đang sở hữu những quân bài xấu. Và họ sẽ tận dụng thời cơ để tăng tối đa tiền thắng mỗi khi sở hữu quân bài đẹp.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn sẽ phải bỏ bài khi gặp Bài xấu. Cược lớn khi có bài đẹp là điều bạn không nên làm vì nó khá dễ đoán.

  • Không nên cố đoán chính xác bài đối thủ

Một trong những sai lầm lớn nhất trong khi chơi poker là người chơi cố gắng đoán chính xác người chơi đối diện đang sở hữu những quân bài nào.

Cách này khá mất thời gian, và thật sự không hiệu quả. Thay vào đó, bạn nên dành nhiều thời gian để tính tỉ lệ chiến thắng của hand bài trong tay mình, đồng thời quan sát sơ hở của đối thủ và tận dụng triệt để để.

Đây là thủ thuật vô cùng quan trọng giúp người chơi poker tránh khỏi những ván bài thua nặng nề.

Thủ thuật ngăn chặn Tilt khi chơi Poker

Tilt là hiện tượng cho thấy lối chơi của bạn đang bị chi phối nhiều bởi Cảm Xúc. Hiện tượng này thường xuất hiện khi bạn gặp những tình huống như bluff thất bại, hay bị thua liên tục. sự cay cú sẽ khiến bạn đã thua lại càng thua hơn.

Vậy người chơi nên xử lý tình huống này ra sao:

  • Đặt mốc cắt lỗ:  Việc này thật sự khá cần thiết thiết để hạn chế rủi ro. Hãy đặt ra mức cắt lỗ dựa trên khả năng tài chính và sức chịu đựng của bản thân.
  • Hãy nghỉ ngơi:  Sau những ván Poker quá dài sẽ khiến bạn mệt mỏi và căng thẳng, hãy dành thời gian nghỉ ngơi để đầu óc thư giãn và có những quyết định chính xác hơn.
  • Lên dây cót tinh thần: Poker là một môn trí tuệ và cần nhiều tư duy. Vì thế, hãy đảm bảo bạn luôn có một tinh thần thật tốt.

Không đi theo lối mòn của người chơi cũ

Bạn luôn cố gắng trau dồi lý thuyết về các chiến thuật chơi poker và vội vã áp dụng vào các ván bài mà không có sự chắt lọc thì đó là một điều cực kỳ cần tránh.

Việc đi theo lối mòn khi áp dụng các cách chơi vào đánh Poker sẽ khiến lối chơi của bạn thật sự dễ đoán. Vì thế, bạn nên áp dụng linh hoạt và cập nhật nhiều lối chơi mới khi để đối thủ không thể nắm bắt được cách chơi của bạn cũng như tìm ra sơ hở để ăn tiền.

Để lên tay hơn khi đánh Poker, người chơi chắc chắn sẽ phải đánh đổi những trận thua trước những đối thủ kinh nghiệm hơn. Vì thế, đừng ngần ngại thử sức, khi bạn chơi càng nhiều thì bạn sẽ càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn. Từ đó, đó bạn sẽ đúc kết được chiến thuật chơi poker hiệu quả cho bản thân.

Ngoài các nhà cái lâu đời bao gồm: VN88 – m88 – w88 thì vn88 là một trong những sàn chơi poker khá uy tín hiện nay. Bạn có thể thử sức mình trên đó và kiếm về số tiền không nhỏ ở đây. Nhanh tay truy cập VN88 để nhận được nhiều khuyến mãi tại VN88 dành cho thành viên mới.

Xem thêm : Tìm hiểu cách chơi game bắn cá Cash Fish tại VN88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *