Hướng dẫn cách chơi kèo xiên khi cá độ bóng đá tại Vn88

Chạy xiên cá độ là thuật ngữ được rất nhiều người chơi cá độ bóng đá chuyên nghiệp nhắc đến. Có điều với những người chơi chơi mới, chưa có nhiều điều kiện để tiếp xúc thì cách chơi kèo này dường như còn khá mới.

Bài viết này, Vn88viet sẽ hướng dẫn tổng quát nhất về chạy xiên cá độ và những kinh nghiệm để chạy xiên cá độ thắng lớn.

Thế nào là kèo xiên cá độ?

Kèo xiên bóng đá là người chơi sẽ đặt cược nhiều lệnh cược vào một vé cược, điều kiện để chiến thắng là tất cả lệnh cược của người chơi phải thắng thì mới được nhận thưởng.

Cách đánh kèo xiên cá độ có ưu điểm là số vốn bỏ ra thường ở mức ít nhưng số tiền lời thu về tùy theo từng loại cược có thể là rất lớn.

Đương nhiên, kèo xiên cá độ cũng có những hạn chế riêng, muốn thắng được cược xiên thì mọi kèo trong xiên đều phải thắng, tỷ lệ chiến thắng theo đó sẽ thấp hơn nhiều so với cược đơn lẻ.

Nên chơi kèo xiên cá độ khi nào?

Không phải lúc nào người chơi cũng phải tính đến chuyện đánh xiên cá độ, chỉ trong một vài trường hợp nhất định, có thể kể đến như:

+ Khi số tiền vốn cược trong tài khoản cược đã dần cạn và người chơi cần phải có thể vốn cược để đảm bảo có thể chơi dài hơi hơn mà không phải tính đến chuyện vay mượn, cầm cố.

+ Khi người chơi nhận thấy có những trận cược sở hữu tỷ lệ cược cao, kèo cược đã về gần hết nhưng xác suất thắng ở những trận còn lại lại vô cùng thấp.

Tuyệt đối không nên chạy xiên khi tài khoản còn dư dả vì nó sẽ đem đến rủi ro lớn. Ở những xiên có tỷ lệ cược thấp, nếu có may mắn giành chiến thắng thì số tiền lãi thu về cũng không đáng để đánh đổi. Và cuối cùng, khi thấy đã có rất nhiều kèo thắng, chỉ còn 2 trận trong xiên chưa về thì cũng đừng dại dột chạy xiên.

Cách tính cược xiên khi chơi cá độ bóng đá

Để tính cược xiên, người ta thường quy ra tỷ lệ cược Decimal, lúc này, tỷ lệ cược xiên sẽ được xác định như sau:

Tỷ lệ cược xiên (Odds) = tỷ lệ cược kèo 1 x tỷ lệ cược kèo 2 x … x tỷ lệ cược kèo n

Kinh nghiệm đánh kèo xiên cá độ bóng đá hiệu quả

  • Đầu tư tích lũy kiến thức về cá độ bóng và chạy xiên cá độ.

Thật ra đối với mọi lĩnh vực, muốn giỏi, muốn thành công thì tích lũy kiến thức là điều bắt buộc phải làm. Trong cá độ bóng đá nói chung và chạy xiên cá độ nói chung, việc tích lũy kiến thức cũng là vô cùng quan trọng.

Trước hết, hãy bắt đầu từ việc tìm hiểu về kèo xiên từ nhiều nguồn tin, học hỏi trên các diễn đàn, từ những người chơi giàu kinh nghiệm để nâng tầm bản thân dần lên.

Khi thắng xiên và ăn tiền, số lợi nhuận thu về của người chơi sẽ là rất lớn, rất đáng để người chơi đầu tư.

  • Xác định chính xác thời điểm chạy xiên

Khi quan sát, dõi theo những trận đấu có trong một kèo xiên, nhận thấy có một kèo trong số đó thua cược, người chơi có thể lựa chọn chạy xiên.

Lúc này, hãy xem xét và đánh ngược lại những cược đặt trong xiên, có thể nó sẽ không thể giải quyết tất cả hậu quả của việc thua xiên nhưng sẽ là cứu cánh lúc gần thất bại.

Nó giống như tấm phao cứu sinh, hỗ trợ người chơi lúc nguy cấp, chưa nói đến việc có lãi nhưng chắc chắn sẽ thu hồi được số tiền vốn đã bỏ ra.

Chơi cá độ bóng, muốn thành công cần phải có một quá trình học tập, rèn luyện và trau dồi kiến thức, kinh nghiệm bền bỉ. Tuyệt đối không thể nóng vội, hấp tấp.

Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm chạy xiên cá độ thắng lớn mà Vn88viet muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng rằng, với nó, người chơi sẽ có thêm những kiến thức, kinh nghiệm chơi hữu ích, trở thành những hành trang không thể thiếu trong những hành trình cược sắp tới. Chúc người chơi luôn may mắn và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *