Tìm hiểu về kèo châu á khi chơi cá độ bóng đá tại Vn88

Kèo châu á là một loại kèo chính trong cá độ bóng đá tại Vn88. Nhằm tạo sự cân bằng giữa đội mạnh và đội yếu nhà cái sẽ đưa ra tỷ lệ kèo chấp và đây thuộc trong tỷ lệ cược châu á. Nếu bạn là người mới, hãy tham khảo bài viết dưới đây, để hiểu hơn về kèo châu á.

Tìm hiểu về kèo châu á trong cá độ bóng đá

Kèo châu á hay còn gọi là kèo Handicap hay kèo chấp. Ở loại kèo này, sẽ có đội kèo trên và đội kèo dưới, trong đó, đội kèo trên được đánh giá là mạnh hơn sẽ chấp kèo dưới một tỷ lệ kèo nhất định, với mục địch cân bằng kèo cược giữa hai đội tham gia.

Các loại kèo châu á thông dụng như: kèo chấp 1/2 trái, kèo chấp 1/4 trái, kèo chấp 3/4 trái, kèo chấp 1 trái, kèo chấp 1.75 trái, kèo chấp 2 trái, kèo chấp 3 trái… Chính vì quá nhiều tỷ lệ cược được đưa ra, khiến người chơi gặp khó khăn trong quá trình tìm hiểu và chọn lựa những tỷ lệ phù hợp với khả năng của mình.

Kèo chấp 1/4: Đội kèo trên chấp kèo dưới 1/4 trái, nếu kèo trên thắng cách biệt hơn 1 bàn, kèo trên ăn đủ tiền và hoà kèo trên thua nửa tiền.

Kèo chấp 1/2: Đội kèo trên sẽ chấp kèo dưới 1/2 trái banh, đặt kèo trên sẽ thắng cược khi thắng cách biệt 1 bàn, sẽ thua cược khi trận đấu hoà.

Kèo chấp 3/4: Kèo trên sẽ chấp kèo dưới 3/4 trái banh, đặt cược vào kèo trên sẽ 1/2 tiền cược khi kèo trên thắng cách biệt 1 bàn và thắng đủ tiền khi kèo trên thắng 2 bàn trở lên.

Những sai lầm khi cược kèo châu á mà người chơi cần phải biết

  • Không có sự nghiên cứu về thông tin của hai đội bóng

Nghiên cứu kỹ lưỡng thông tin của hai đội bóng là điều cần thiết và quan trọng trong việc đảm bảo hiệu quả soi kèo của chính người chơi. Nó sẽ là cơ sở hỗ trợ tích cực người chơi trong việc đưa ra những phân tích, phán đoán chính xác, giảm thiểu nguy cơ bị tác động bởi xu hướng đám đông.

  • Không có sự nhìn nhận một cách tổng quát về những yếu tố có thể ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thi đấu

Một trận đấu diễn ra sẽ có rất nhiều vấn đề xoay quanh nó. Dù là một yếu tố nhỏ tưởng chừng vô thưởng vô phạt nhưng đôi khi lại có thể ảnh hưởng đến kết quả thi đấu, không nhiều thì ít. Vậy những thông tin ấy là gì? Là điều kiện địa hình, thời tiết, sân thi đấu… đặc biệt là sân thi đấu. Những đội bóng thi đấu tại sân nhà, thường có ưu thế hơn về sự cổ vũ, quen sân và điều kiện sân…

Một ví dụ nữa về những yếu tố có thể ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thi đấu đó là điều kiện thời tiết, khí hậu, múi giờ. Nếu là những trận đấu trong phạm vi quốc gia, múi giờ có vẻ không phải vấn đề đáng lo ngại. Nhưng nếu ở những giải đấu lớn hơn, mang tầm cỡ quốc tế, lệch múi giờ là điều chắc chắn phải quan tâm. Bởi lẽ, múi giờ bị lệch sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phong độ, sức khỏe của cầu thủ, … sau đó là ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc của trận đấu.

  • Không có sự theo sát trong suốt quá trình thi đấu

Điều đặc biệt của kèo chấp chính là tỷ lệ cược có thể thay đổi trong suốt quá trình thi đấu của hai đội bóng. Ở những đội bóng có lịch thi đấu dày đặc, sức lực của cầu thủ sẽ không thể đảm bảo đem lại hiệu quả thi đấu tốt nhất. Quá trình thi đấu cũng sẽ gặp phải nhiều rủi ro. Và chỉ khi người chơi theo sát mới có thể nhận ra dễ dàng để có sự điều chỉnh với những quyết định chính xác nhất.

  • Bỏ thẳng cánh đội dự bị khỏi mối quan tâm của mình

Đừng bao giờ nghĩ rằng, cầu thủ trên sân là đủ khi nói về kèo chấp. Đội bóng dự bị cũng là điều mà người chơi phải đặc biệt lưu tâm. Quá trình thi đấu, sẽ không ai có thể nói trước được điều gì, những tình huống bất ngờ như thẻ phạt, chấn thương có thể đến bất cứ lúc nào… sức mạnh của đội bóng lúc này sẽ phụ thuộc vào dàn dự bị phía sau.

Nếu có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về đội dự bị, người chơi sẽ dễ dàng nắm thế chủ động và có những lựa chọn chính xác cho kèo cược mà mình tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *