Hướng dẫn cách chơi kèo đồng banh hiệu quả

Cá độ bóng đá thực sự là mảnh đất màu mỡ để người chơi khai thác và tìm kiếm lợi nhuận. Đến với cá độ bóng, người chơi sẽ có cơ hội được tiếp cận với đa dạng loại kèo cược, trong đó, không thể không kể đến kèo đồng banh. Vậy, kèo đồng banh, thực sự là loại kèo thế nào và khi chơi kèo đồng banh, nên trang bị những kinh nghiệm nào, cần lưu ý những gì? Trong bài viết dưới đây của VN88viet xin phép có đôi dòng chia sẻ để người chơi được rõ.

Kèo đồng banh là gì?

Kèo đồng banh là loại kèo ma cao phổ biến, còn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như kèo hòa hoặc kèo 0. Kèo đồng banh xuất hiện khi cả hai đội bóng có tương quan lực lượng, phong độ thi đấu cũng như nhiều yếu tố khác ở mức độ ngang bằng nhau.

Điều này lý giải cho việc, trong kèo đồng banh không tồn tại tỷ lệ chấp. Kèo đồng banh là loại kèo không đi đơn lẻ, thường đi cùng với kèo chấp 1/2 – kèo chấp 1/4 hay kèo rung.

Cách chơi kèo đồng banh

Khi trận đấu kết thúc, sẽ có ba trường hợp có thể xảy ra như sau:

  • Đội kèo trên thắng: người chơi cược cho đội kèo trên giành chiến thắng đủ tiền
  • Hòa: người chơi cược cho đôi nào cũng đều hòa tiền
  • Đội kèo dưới thắng: người chơi cược cho đội kèo dưới giành chiến thắng đủ tiền.

Tỷ lệ thắng khi lựa chọn kèo đồng banh thường không cao, nhưng số tiền cược khi thắng thu về lại có phần cao hơn hẳn so với những loại kèo cược khác. Người chơi muốn chơi kèo đồng banh và giành được chiến thắng bắt buộc phải trải qua quá trình tìm hiểu kỹ mọi thông tin liên quan đến trận đấu cũng như đội bóng

Kinh nghiệm chơi kèo đồng banh

Đừng chơi kèo quá sớm, hãy dành khoảng 15 phút đầu cho việc quan sát trận đấu, để có được những nhận định chính xác nhất, cái nhìn tổng quát và khách quan nhất.

Nên có sự ưu tiên lựa chọn nhiều hơn cho đội chủ nhà. Bởi thực tế, đội nhận được nhiều lợi thế hơn trong hai đội vẫn thường là đội chủ nhà chứ không phải là đội khác.

Đội bóng nào có phong độ thi đấu ổn định cũng như thành tích thi đấu tốt hơn thì đội đó xứng đáng nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của người chơi.

Nếu tỷ lệ cược ban đầu là kèo đồng banh, sau đó quá trình thi đấu, đội chủ nhà ghi bàn trước, đội khách chấp 1/4 thì người chơi nên chọn cược cho đội chủ nhà với tỷ lệ kèo chấp là 1/4.

Những điểm cần lưu ý khi chơi kèo đồng banh

Mặc dù rủi ro là điều mà không ai có thể phủ nhận khi lựa chọn chơi cá độ. Tuy nhiên, với kèo cược này, mức độ rủi ro có phần cao hơn. Người chơi có thể coi cá độ với kèo cược đồng banh chỉ là để thư giãn, mang tính chất giải trí, thỏa mãn đam mê. Tuy nhiên, một khi nó đã ảnh hưởng đến vấn đề tài chính, kinh tế thì thiết nghĩ người chơi nên có sự nhìn nhận và đánh giá một cách nghiêm túc. Hãy có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng trong suốt quá trình chơi.

Đặc biệt, người không nên có những suy nghĩ và lựa chọn thiếu nhất quán, hùa theo đám đông hay bị chi  phối, tác động bởi ý kiến của những người chơi khác. Hãy dựa theo những thông tin thực tế mình có được, quá trình phân tích, phán đoán của bản thân. Tin vào người khác chi bằng tin vào chính mình.

Muốn trở thành người chơi cá độ bóng chuyên nghiệp, người chơi cần phải có quá trình học tập, rèn luyện lâu dài và bền bỉ. Đốt cháy giai đoạn, nóng vội, chưa bao giờ là tố chất của người thành công.

Trên đây là toàn bộ những nội dung mà Vn88 link muốn chia sẻ và gửi gắm. Hy vọng rằng, nó sẽ là những thông tin hữu ích, giúp người chơi chạm tay được đến chiến thắng khi chơi kèo đồng banh một cách dễ dàng hơn. Chúc người chơi luôn may mắn và thành công, có nhiều trải nghiệm thú vị trong những chặng cược sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *